du an louis city la vong

Đặc điểm nổi bật của dự án louis city lã vọng

Dự án louis city lã vọng được chủ đầu tư là tập đoàn Lã Vọng mở bán, thuộc khu quần thể trung tâm Đại Mỗ. Đặc điểm nổi bật của dự án louis city lã vọng là khu đô thị liền kề louis city được thiết kế với khu tòa nhà cao tầng hiện đại cùng những toàn nhà thấp tầng theo quy hoạch từ chủ dự án gồm 427 căn hộ.

1, Giới thiệu về dự án louis city lã vọng

Tên dự án: Dự án louis city

Nhà đầu tư: Tập đoàn Lã Vọng

Vị trí: Đại Mỗ – Bắc Từ Liêm

Quy mô dự án: 10ha

Số lượng người: ước tính 1000 người

Dự án liền kề louis city lã vọng thực hiện giải phóng mặt bằng và tiến hành triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng chắc chắn. Đây được xem như là dự án kiểu mới, mang nhiều ý nghĩa, có tiềm năng, và làm thay đổi diện mạo của khu vực Tây Nam Hà Nội.

2, Vị trí dự án louis city lã vọng

Dự án louis city lã vọng tọa lạc trên đường 70 gần với làng Vạn Phúc kết nối với trục đường Đại Lộ Thăng Long.

_Biệt thự louis city lã vọng có các mặt nằm trên đường quy hoạch với quy mô khoảng 40ha, rất thuận lợi để di chuyển tại đây, có thể dễ dàng đến các con đường lớn khác như Mỗ Lao, Lê Văn Lương, Tố Hữu,..

_Giao thông tại dự án louis city lã vọng thuận lợi nên có nhiều công trình được xây dựng xung quanh thuộc khu vực đường Đại Mỗ quan tâm phát triển, dự án louis city lã vọng mang lại cuộc sống thỏa mái, trong lành, hiện đại cho mọi người.

3, Tiện ích của dự án louis city lã vọng

Vì nằm trên khu vực đang phát triển kết cấu hạ tầng, khu đô thị louis city lã vọng được hưởng lợi nhiều với mức giá phù hợp nhất. Hãy đến với louis city lã vọng để được trải nghiệm những tiện ích tốt nhất.

 

du an louis city la vong

Khu đô thị Louis City Lã Vọng

_Dự án louis city lã vọng vừa mang sự nghệ thuật truyền thống của văn hóa phương Đông vừa có những nét hiện đại sang trọng của những đô thị lớn trên thế giới. Nằm dọc 2 bên đường Đại Mỗ là dãy tòa nhà hiện đại, tập trung không gian mua sắm thương mại cao cấp và tiện ích nhất. Những biệt thự liền kề thấp tầng xen lẫn với những hàng cây xanh sinh thái đi ngang qua đường Đại Mỗ tại nên khu cảnh vừa tinh tế, lãng mạn cùng thiên nhiên trong lành.

_Kết cấu hạ tầng rất phát triển, nối với công trình xây dựng những khu vực dân cư lân cận hiện trạng phát triển nhanh và ổn định. Ngoài ra sử dụng đất tại đây được khai thác phù hợp và hiệu quả nhằm bảo đảm hiệu quả đầu tư, giúp bình ổn quỹ nhà ở, cùng những công trình tiện ích khác.

_Quy hoạch xây dựng dự án căn hộ louis city cần phải bảo đảm việc kết nối hài hòa không gian kiến trúc của louis city lã vọng với những dự án như khu dân cư phường Đại Mỗ và khu vực dân cư lân cận, tiểu khu đô thị Đại Mỗ. Những hàng cây xanh được đặt theo dãy hàng để đem lại hiệu quả nhất lúc sử dụng, góp phần làm tăng cảnh quan đô thị, môi trường trong sạch tốt hơn..

Những đặc điểm của dự án liền kề louis city từ vị trí,  không gian sống, cơ sở hạ tầng luôn bảo đảm cho mọi người môi trường sống tốt  nhất khi đến đây. Quy hoạch dự án bài bản, kết hợp hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ là nơi không thể bỏ qua.

 

Nguồn: lavonginvest.com

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *