Giới thiệu

TỔNG QUAN DỰ ÁN LIỀN KỀ BIỆT THỰ LOUIS CITY LÃ VỌNG

 

Dự án Biệt thự liền kề Louis City được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn lã vọng, và nằm ở Tây nam đường 70 phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm.

liền kề biệt thự Louis City Lã Vọng

Dự án Louis City có tổng diện tích là 30ha, được khơi nguồn ý tưởng về những căn biệt thự xa hoa tráng lệ từ thời vua Louis trong lịch sử nước Pháp, chủ đầu tư kết hợp với các chuyên gia tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới tạo nên 1 quần thể tổ hợp với những nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại vô cùng độc đáo mang tầm cỡ quy mô quốc tế, sang trọng và đẳng cấp.

Đặc biệt hơn, nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại kết hợp với lối kiến trúc xanh thoáng trong lòng khu đô thị Louis City Hà Đông, đã tạo nên 1 công trình điểm nhấn khu vực bậc nhất quận Hà Đông, mỗi căn biệt thự liền kề này là một căn hộ xanh tôn lên vẻ tráng lệ hào nhoáng.

Tách biệt với thê giới ồn ào bên ngoài, căn biệt thự liền kề Louis City Lã Vọng Hà Đông được bao bọc bởi hàng tường cây xanh chạy dài xung quanh dự án, cùng với những hàng cây chạy thẳng tắp bên các tuyến đường quy hoạch.

Dự án liền kề biệt thự Louis City

Và để tạo lên những điểm nhấn thu hút và sự độc đáo, tiện nghi, … các căn biệt thư ở đây được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, trang bị thêm rất nhiều những tiện ích như: bể bơi, vườn hoa, công viên cây xanh …thạm chí là cả những chi tiết tỉ mỉ nhất…điều đó nhằm mang đến cho cư dân ở đây có được một không gian sống ấm cũng, tiện nghi, hoàn hảo hơn, thích thú hơn.

Quy hoạch của dự án:
+ Diện tích đất công cộng của dự án là 5.000m2 ( chợ, TTTM, nhà văn hóa )
+ Đất nhà ở thấp tầng của dự án là 67.000m2 ( 600 lô liền kề louis city và biệt thự louis city )
+ Đất nhà ở cao tầng của dự án là 23.500m2 ( 4 tòa cao 22 tầng )
+ Hạ tầng giao thông khu vực của dự án là 80.000m2
+ Đất hạ tầng kỹ thuật của dự án là 1.800m2
+ Đất cơ quan trường học của dự án là 4.600m2