Vị trí

VỊ TRÍ LIỀN KỀ BIỆT THỰ LOUIS CITY LÃ VỌNG

 

Biệt thự liền kề Louis City Lã Vọng Hà Đông Tọa lạc ngay trên mặt đường 70 cách ngã tư Vạn Phúc – Tố Hữu chưa đầy 700m, tại Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm Phía Tây Hà Nội. Có thể xem đây là một khu vực đang phát triển từng ngày từng giờ với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển một cách đồng bộ và quy mô.

vị trí liền kề biệt thự louis city lã vọng

Hơn nữa, biệt thự liền kề Louis City Lã Vọng Hà Đông lại nằm ngay trên tuyến đường quy hoạch nối thẳng ra Đại lộ Thăng Long thông với đường Lê Quang Đạo, đó là điều đặc biệt tạo nên những thuận lợi trong kết nối giao thông với các khu vực lân cận. Dự án nằm cách sân vân động mỹ đình 3km, cách bigc thăng long 3km, và nằm ngay sát với các khu đô thị lớn như Vinhomes green bay, vinhomes tây mô, vinhomes đại mỗ, trục đường đại Lộ Thăng Long, đường Tố Hữu.

liên kết vùng liền kề biệt thự louis city lã vọng

Bên cạnh đó, tất cả các mặt còn lại của dự án Louis City Lã Vọng Hà Đông cũng nằm trên tuyến đường quy hoạch rộng đến 40, thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại một cách linh hoạt và nhanh nhất có thể, cư dân sống ở đây có thể dễ dàng di chuyển được ra các tuyến đường lớn bao gồm như: Tố Hữu, Vạn Phúc, Lê Trọng Tấn, Mỗ Lao, Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long …

Và một điều đặc biệt nữa là, ở Phía bắc và phía đông của dự án, trục trung tâm được tổ chức xây dựng các công trình thấp tầng kết hợp với các trung tâm thương mại dịch vụ, điều đó đã tạo nên một sự sẩm uất, sống động của khu nhà ở, xen kẽ với đó là các khuôn viên, khu vực cây xanh, dải xanh kết hợp với thể dục thể thao đã hình thành nên các không gian mở, tạo ra những cảnh quan môi trường thú vị và tươi trẻ.

Liền kề biệt thự louis city lã vọng 1

Cụ thể về vị trí của dự án như sau:
+ Phía Đông Bắc của dự án giáp với đường 70.
+ Phía Đông Nam của dự án giáp với đường quy hoạch 30m.
+ Phía Tây Bắc của dự án giáp với các tuyến đường quy hoạch 40m.
+ Phía Tây nam của dự án giáp với tuyến đường quy hoạch mở rộng 21m2.